Cách Tạo Dáng Chụp Với Áo Dài Truyền Thống Đẹp Nhất

Cách Tạo Dáng Chụp Với Áo Dài Truyền Thống Đẹp Nhất

Áo dài là phục trang truyền thống cuội nguồn của người Nước Ta thường được sử dụng nhiều trong những dịp lễ tết, liên hoan, …. Từ thời xưa tà áo dài trắng đã là hình tượng cho sự nhẹ nhàng, tinh thiết cho phụ nữ Nước Ta nó tôn lên được dáng vóc mảnh mai, thanh thoát của người phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng biết cách để có những bức hình đẹp với tà áo dài, hãy cùng chúng tôi bỏ túi 1 số ít cách tạo dáng chụp ảnh áo dài qua bài viết này nhé !

Hướng dẫn cách tạo dáng với áo dài trắng đẹp, chuyên nghiệp

Chụp với áo dài trắng là điều mà mỗi người con gái Nước Ta đều mong ước để biểu lộ được nét trong trẻo tinh khiết trong thời thanh xuân của mình. Sau đây là 1 số ít cách tạo dáng chụp ảnh áo dài trắng giúp bạn thêm êm ả dịu dàng hơn .

Tạo dáng đứng khi chụp ảnh áo dài trắng

Đây là cách tạo dáng chụp ảnh áo dài cơ bản và được nhiều người vận dụng nhất. Khi chụp ảnh cùng áo dài trắng bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm 1 số đồ vật tương hỗ thêm phụ kiện như : Hoa, nón lá, sách vở, … để tăng thêm phần sinh động biểu lộ rõ thông điệp của bức ảnh. Thông thường nhóm dáng đứng có những kiểu tạo dáng thông dụng như sau :

  • Đứng thẳng lưng, hai tay nhẹ nhàng đặt trước bụng, ánh mặt và nụ cười rạng rỡ.

  • Đứng dưới hiên nhà hoặc nơi có khoảng trống rộng, đưa tay vuốt nhẹ tóc, cười duyên dáng .

  • Đứng ngược hướng gió, lấy tay nhẹ nhàng tung tà áo dài lên, cười tươi .

  • Đứng thẳng tay trái đặt sau sống lưng cầm hoa, tay phải dơ lên trán, mỉm cười .

Tạo dáng ngồi khi chụp ảnh áo dài trắng

Đây cũng là cách tạo dáng chụp ảnh áo dài được yêu thích, với cách tạo dáng này bạn nên chọn một khoảng trống có nhiều đồ vật, có chỗ ngồi để hoàn toàn có thể tự tin tạo ra những bức ảnh tương thích và đẹp nhất .
Tư thế tạo dáng ngồi khi chụp ảnh áo dài trắng : Để có góc nghiêng đẹp nhất thì 2 tà áo dài phải bỏ thẳng theo hướng ngồi, ngồi lên ghế hoặc bậc cầu dựa vào cột, hơi ngả người về sau, mặt diễn nét suy tư nhưng vẫn e thẹn cộng thêm một nụ cười nhẹ nhàng. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể tạo dáng theo tư thế : ngồi bệt xuống thảm cỏ hoặc bậc thang, 2 chân đưa về cùng 1 hướng, mặt nghiêng nhẹ, cười dịu dàng êm ả .

Chụp ảnh cận mặt khi chụp ảnh áo dài trắng

Để phô diễn ra được những nét đẹp của khuôn mặt thì đây là cách tạo dáng với áo dài tốt nhất, với những tư thế và nét diễn đơn giản như : Bỏ tay lên trán, vuốt nhẹ tóc, thả tóc bay trong gió, cười duyên, suy tư, … thì đã có ngay một bức ảnh xinh xắn rồi .

Cách Tạo Dáng Chụp Với Áo Dài Truyền Thống Đẹp Nhất

0